0939 911 666

Vợ/ chồng của bạn có đang lừa dối bạn không?

Trong một mối quan hệ yêu đương, có thể có những lúc bạn cảm thấy mình bị lừa dối hay người yêu của mình không chung thủy.

Nhưng nghi ngờ vợ/ chồng lừa dối và có bằng chứng về sự ngoại tình là hai việc khác nhau. Nếu bạn tra hỏi khi chưa có chứng cứ gì trong tay sẽ rất dễ khiến người vợ/ chồng của mình bị kích động. Dù bạn nhìn thấy hay có cảm giác nghi ngờ, người kia chắc chắn sẽ không thừa nhận. Người vợ/ chồng không chung thủy chắc chắn sẽ không bao giờ thừa nhận sự thật trừ khi bạn có bằng chứng.

Làm thế nào để bạn nhận ra rằng vợ/ chồng hoặc người yêu đang lừa dối mình?

Niềm tin là điều quan trọng nhất trong bất kỳ một mối quan hệ nào. Sự tin tưởng đem lại cảm giác thoải mái và an toàn, yên tâm. Nếu một mối quan hệ không có niềm tin, điều đó tạo ra những hậu quả khôn lường, thậm chí làm mối quan hệ tan vỡ. Dưới đây là một số dấu hiệu gióng lên hồi chuông cảnh báo rằng bạn rất có thể đang bị lừa dối.

1.     Người kia đột nhiên cố gắng trở nên ngọt ngào quá mức và giúp bạn những việc mà hằng ngày trước kia không bao giờ động đến.

2.     Người kia đột nhiên quan tâm đến những điều mới lạ, những thứ trước kia không bao giờ thử. Có thể đó là một loại âm nhạc mới hay một thể loại phim mới.

Tham khảo thêm  Dịch vụ thám tử Yuki tại TPHCM - Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Bảo Mật

3.     Bạn có thể thấy được rõ sự thay đổi thái độ của người kia trong tất cả mọi việc, kể cả thái độ đối với con cái.

4.     Người kia thường hay phân tâm, đãng trí hay tâm hồn đã lạc vào một thế giới khác.

5.     Người kia thường tỏ vẻ mệt mỏi và lạnh nhạt không mặn mà với việc chăn gối.

6.     Người kia thường xuyên muốn biết bạn đang ở đâu, làm gì, liên tục nhắn tin hay gọi điện để tìm hiểu lịch trình của bạn.

7.     Người kia thường xuyên tỏ ra thiếu tôn trọng hay luôn muốn gây gổ cãi nhau với bạn.

8.     Người kia luôn giữ chặt điện thoại bên mình và không muốn bạn chạm vào, đây có thể là biểu hiện của việc muốn che dấu điều gì đó.

9.     Người kia thường xuyên tăng ca làm việc đến đêm muộn thậm chí thâu đêm để tránh phải đối mặt với cuộc sống gia đình hay phải đối mặt với bạn.

10. Đặt mật khẩu cho mọi thiết bị điện tử, điện thoại, laptop…

Khi bạn cảm thấy mình bị lừa dối, hãy liên hệ với một văn phòng thám tử tư để điều tra ngoại tình. Nếu bạn không có bằng chứng trong tay mối quan hệ của bạn chỉ trở nên càng rắc rối và phức tạp. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có những nhân viên chuyên nghiệp, điều tra một cách kín đáo để tìm ra những bằng chứng cần thiết cho bạn. Danh tính cũng như mục đích của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Tham khảo thêm  Tại sao bạn nên thuê thám tử tư nếu bạn nghi ngờ rằng mình đang bị cắm sừng

Công ty thám tử Yuki

Từ khóa: ngoại tình, điều tra ngoại tình, công ty thám tử, văn phòng thám tử, dịch vụ thám tử, thuê thám tử

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram