0939 911 666

Tiểu sử Steve Jobs

  • Tên ebook: Tiểu sử Steve Jobs
  • Tác giả : Walter Isaacson
  • Số trang: 491 trang pdf
  • Thể loại : Ebook kinh tế, ebook làm giàu

Giới thiệu cuốn sách Tiểu sử Steve Jobs

 Tiểu sử Steve Jobs là tựa đề cuốn sách bán chạy nhất của tác giả Walter Isaacson, nói về những cột mốc lịch sử quan trọng trong cuộc đời của nhà đồng sáng lập Apple – Steve Jobs.Trong tác phẩm Tiểu sử Steve Jobs này, Walter Isaacson đã cung cấp cho chúng ta một cái nhìn đặc biệt về cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của Steve Jobs, được rút ra từ hơn 40 cuộc phỏng vấn riêng với Steve Jobs và hàng trăm cuộc phóng vấn khác với các thành viên gia đình, bạn bè, những đồng nghiệp quan trọng tại Apple và các đối thủ cạnh tranh của ông, tiến hành trong suốt 3 năm. Cuốn sách Tiểu sử Steve Jobs, Walter Isaacson, sẽ là một bức chân dung chân thực về nhà sáng tạo vĩ đại nhất trong thời đại này.

Cuốn sách Tiểu sử Steve Jobs có gần 600 trang, 42 chương sách miêu tả rõ nét cuộc đời của Steve Jobs về những ngày thơ ấu, về mối quan hệ của ông với gia đình, về thời gian ông chiến đấu với căn bệnh ung thư,… và trên hết là quá trình ông chèo lái con tàu Apple trở thành công ty thành công nhất hiện nay với không ít những sai lầm và những ám ảnh về sự hoàn hảo. Qua đó, giúp cho người đọc hiểu được phần nào nhân cách và những thành tựu đã đạt được của ông.

Tham khảo thêm  Dịch vụ thám tử cá nhân ở TPHCM

Tác giả Walter Isaacson

Walter Isaacson sinh ngày 20/5/1952, là một nhà báo, nhà văn người Mỹ. Ông là chủ tịnh và giám đốc điều hành của Aspen Institute, một tổ chức trung lập nghiên cứu giáo dục và chính sách tại Washington D.C. Ông cũng được biết như là chủ tịch và giám đốc điều hành của báo CNN và quản lý biên tập của tờ Time. Ngoài ra, Isaacson còn là tác giả của nhiều cuốn tiểu sử nổi tiếng như “Tiểu sử Steve Jobs”, “Benjamin Franklin”, “Albert Einstein” và “Henry Kissinger”.

Lời đánh giá cho cuốn sách Tiểu sử Steve Jobs

“Dựa trên hơn 40 cuộc phỏng vấn trực tiếp Steve Jobs, cùng với một số buổi trò chuyện với hơn 100 thành viên gia đình, bạn bè, các đối tác, đối thủ cạnh tranh và các đồng nghiệp của Jobs trong suốt hai năm qua, Walter Isaacson đã viết nên một câu chuyện mê hoặc lòng người về một cuộc đời đầy ắp những thăng trầm, về một cá tính lập dị đầy sức mê hoặc của một doanh nhân sáng tạo với khát khao vươn tới sự hoàn mỹ, và về công cuộc cách mạng hóa dữ dội sáu ngành công nghiệp: máy tính cá nhân, điện ảnh hoạt họa, âm nhạc, điện thoại, máy tính bảng và xuất bản điện tử.”

Tại Mỹ, 370.000 cuốn sách về cuộc đời và sự nghiệp của một trong những biểu tượng công nghệ lớn nhất thập kỷ đã nhanh chóng được tiêu thụ và đứng thứ 18 trong số các sách bán chạy nhất trong năm 2011 chỉ sau một tuần. Tiểu sử này cũng đang đứng đầu bảng xếp hạng sách bán chạy tại Anh.
Đó là những con số biết nói về cuốn sách Tiểu sử Steve Jobs.

Tham khảo thêm  Tại sao bạn nên thuê thám tử tư nếu bạn nghi ngờ rằng mình đang bị cắm sừng

Tải về xem link download tại đây

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram