0939 911 666

Thuê dịch vụ thám tử với chi phí rẻ nhất

GỌI 0939 911 666 NGAY BÂY GIỜ VÀ THUÊ DỊCH VỤ THÁM TỬ VỚI CHI PHÍ TỐT NHẤT

Nếu bạn tin rằng bạn cần các dịch vụ của một công ty thám tử , thì có thể bạn đang gặp phải một vấn đề kinh doanh hoặc chuyện riêng tư nghiêm trọng cần sự trợ giúp của chuyên gia. Văn phòng thám tử tư của chúng tôi  hoạt động để tìm kiếm thông tin và bằng chứng bạn cần để bảo vệ bản thân, gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ thám tử tư sẵn sàng 24/7 trên toàn quốc. Thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi đều được cấp phép và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều tra ngoại tình, kiểm tra lý lịch, xác minh nhân viên và hơn thế nữa. Họ được đào tạo để tuân thủ luật pháp và cung cấp lời khuyên và thông tin liên quan đến tình huống của bạn. Họ sẽ giải thích những gì họ có thể và không thể làm để giúp đỡ hoàn cảnh của bạn.

Nếu bạn có câu hỏi, lo lắng về một tình huống hoặc cần câu trả lời đang lẩn tránh bạn, thì các điều tra viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Bất kể bạn cần một hay toàn bộ đội, Thám tử Yuki luôn sẵn sàng trợ giúp.

Thuê một công ty thám tử ngay bây giờ

Các thám tử mà chúng tôi tuyển dụng tại Yuki là các cựu thành viên thực thi pháp luật và quân đội, họ là những chuyên gia tìm kiếm và cung cấp cho bạn bằng chứng bạn cần. Nhóm của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật báo cáo, cũng như luật điều tra, bao gồm các vấn đề kiện tụng, điều tra gian lận, điều tra không trung thực và giám sát.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho bạn và tình huống của bạn trong suốt các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn không chắc chắn về cách bắt đầu, tất cả những gì bạn phải làm là gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có thể xem xét tình huống của bạn và phát triển một kế hoạch tấn công và chiến lược tùy chỉnh để giúp bạn có được câu trả lời bạn muốn và cần. Không có dịch vụ công ty thám tử nào khác sẽ dành cùng một khoảng thời gian hoặc sự chú ý đến từng chi tiết như chúng tôi.

Tham khảo thêm  Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử doanh nghiệp

Các dịch vụ mà Văn phòng thám tử Yuki cung cấp

Công ty thám tử Yuki luôn tận tâm giúp bạn tìm kiếm thông tin cần thiết để chứng minh một vụ án pháp lý, tìm người mất tích hoặc xử lý các vấn đề khác mà bạn đang gặp phải. Một số dịch vụ cụ thể được cung cấp bao gồm:

  • Điều tra ngoại tình
  • Điều tra tiền hôn nhân
  • Dịch vụ giám sát
  • Tìm người mất tích
  • Điều tra gian lận
  • Kiểm tra lý lịch
  • Hẹn hò trực tuyến
  • Hỗ trợ pháp lý

Đội ngũ thám tử của chúng tôi không giống như những gì bạn thấy trong phim. Chúng tôi không đeo kính râm và áo khoác dài. Tuy nhiên, chúng tôi có kinh nghiệm và biết cách tìm kiếm thông tin cần thiết cho tình huống cụ thể của bạn. Các chiến thuật của chúng tôi kín đáo hơn và luôn chuyên nghiệp, mang đến cho bạn kết quả như mong muốn.

Điều quan trọng nhất là chúng tôi thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo rằng các cuộc điều tra của chúng tôi được kỹ lưỡng và bạn nhận được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Bạn không phải đợi hàng tháng hoặc hơn để tìm hiểu thông tin. Chúng tôi cung cấp các bản cập nhật thường xuyên về những gì chúng tôi đã tìm thấy và xem lại chiến lược khi cần thiết để đảm bảo thu được kết quả nhanh nhất có thể.

Bất kể bạn đang phải đối mặt với tình trạng nuôi con, ly hôn, bỏ trốn ở tuổi vị thành niên, vợ / chồng lừa dối hoặc phải đối phó với pháp y điện thoại và máy tính, công việc của chúng tôi là tìm kiếm, thu thập và sắp xếp tất cả các sự kiện và thông tin, để tiết lộ sự thật không thể chối cãi trong tình huống cụ thể.

Tham khảo thêm  Dịch vụ điều tra người mất tích

Công ty thám tử Yuki có kỹ năng giải quyết tình huống khó xử của bạn

Việc ly hôn đối với một số cặp vợ chồng là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nó có thể để lại dấu vết của sự tàn phá hoàn toàn trên đường đi của nó. Trong nhiều trường hợp, con cái là nhân quả của những cuộc ly hôn, bị bỏ rơi, bị bắt giữa đường và thậm chí bị cha mẹ cay nghiệt dùng làm con tốt. Chúng tôi có thể giúp đỡ trong thời gian khó khăn này bằng cách thu thập thông tin cần thiết để giúp bạn có toàn quyền nuôi con nếu đó là mong muốn của bạn.

Bắt quả tang ngoại tình

Có vô số nghiên cứu đã chứng minh rằng nếu một người phụ nữ cảm thấy như thể người yêu của mình đang lừa dối, họ đã đúng đến 80% thời gian. Đối với nam giới, họ đúng khoảng 50 phần trăm thời gian. Nếu bạn nghi ngờ rằng người mình yêu đang lừa dối và bạn muốn biết sự thật, bạn có thể tin tưởng vào Yuki để tìm ra nó. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kín đáo nhưng hiệu quả để giúp bạn có được câu trả lời mà bạn cần.

Tìm thiếu niên bỏ trốn

Con bạn đã mất tích chưa? Mặc dù một số có thể không biến mất theo cách riêng của chúng, nhưng điểm mấu chốt là chúng cần được tìm thấy. Bạn càng chờ đợi lâu để cố gắng và theo đuổi việc tìm kiếm con mình, thì khả năng chúng sẽ trở về an toàn hoặc không bị tổn hại gì càng ít. Các dịch vụ điều tra riêng tư của chúng tôi có thể giúp bạn tìm hiểu điều gì đã xảy ra với con bạn và giúp bạn khôi phục lại gia đình của mình.

Không phải tất cả các dịch vụ PI đều được tạo ra như nhau

Bạn không thể chỉ tin tưởng vào bất kỳ dịch vụ mắt tư nhân nào với những nhiệm vụ và điều tra tế nhị này. Nếu bạn coi trọng quyền quyết định và muốn đảm bảo công việc được thực hiện đúng cách, thì bạn cần nhóm của Yuki. Các công ty thám tử của chúng tôi đã được đào tạo để xử lý công việc, tìm câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm, nhưng tránh gây sự chú ý cho chính họ hoặc bạn.

Tham khảo thêm  Điều tra người mất tích

Chúng tôi hiểu rằng khi bạn thuê một thám tử tư, đó là vì bạn đang tìm kiếm câu trả lời. Trong khi chúng tôi thực hiện công việc của mình để giúp bạn tìm ra những câu trả lời này, chúng tôi sẽ giữ kín thông tin và nỗ lực của chúng tôi. Chúng tôi vẫn chuyên nghiệp, kín đáo và thân thiện trong suốt quá trình, đảm bảo kết quả của những gì chúng tôi tìm thấy vượt quá mong đợi của bạn. Bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ không để xảy ra bất cứ vấn đề gì khi giúp bạn có được câu trả lời cần thiết để tiếp tục cuộc sống của mình.

Các phương pháp được các nhà điều tra tư nhân của chúng tôi sử dụng

Đội ngũ nhân viên được đào tạo của chúng tôi sử dụng vô số phương pháp để giúp tìm ra câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi sẽ sử dụng giám sát, phỏng vấn những người gần gũi với tình hình và làm việc với cơ quan thực thi pháp luật địa phương để tìm hiểu chi tiết về vụ việc. Tất cả những điều này được thực hiện theo cách không gây chú ý cho bạn hoặc tình huống.

Nếu bạn đang cố gắng xác định xem người phối ngẫu của mình có đang lừa dối hay không, chúng tôi có thể tìm ra câu trả lời cho bạn trong vài ngày tới, giúp bạn yên tâm rằng cuối cùng bạn cũng biết sự thật.

Công việc của chúng tôi không phải lúc nào cũng dễ dàng hay thú vị, nhưng chúng tôi luôn tận tâm để đảm bảo bạn nhận được câu trả lời mình cần. Công ty của chúng tôi được cấp phép và được bảo hiểm để đảm bảo bạn nhận được kết quả và câu trả lời bạn muốn và cần.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram