0939 911 666

Tại sao khách hàng lại tin tưởng thuê dịch vụ thám tử của Yuki?

Sẵn sàng phục vụ các cá nhân và doanh nghiệp 24/7 và 365

Trong hơn 18 năm hoạt động Công ty thám tử Yuki đã cung cấp các cuộc điều tra tư nhân và dịch vụ giám sát cho khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi tự hào phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, bảo mật nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Một trong những cuộc điều tra về khách hàng cũ của chúng tôi liên quan đến các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn và nhiều cá nhân. Chính vì thế, chúng tôi tin rằng chúng tôi có đủ năng lực để hoàn thành những vụ việc phức tạp mà khách hàng giao phó.

Thám tử Yuki là đối tác tin cậy của bạn

Kể từ năm 2010, Thám tử Yuki đã là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho tất cả những khách hàng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. Bằng cách xử lý thông tin cá nhân của họ một cách toàn vẹn nhất và duy trì các nguyên tắc đạo đức cơ bản để đảm bảo chúng tôi quản lý một cách chuyên nghiệp trường hợp điều tra của khách hàng.

Các dịch vụ mà khách hàng tin dùng:

  • Điều tra ngoại tình
  • Xác minh nhân thân
  • Điều tra thông tin doanh nghiệp
  • Kiểm tra lý lịch cá nhân
  • Tội phạm trí tuệ cao
  • Trộm cắp nội bộ
  • Điều tra đối thủ cạnh tranh
Tham khảo thêm  Công ty thám tử tư uy tín nhất tại Bình Phước

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ trên toàn quốc và thậm chí quốc tế dưới hình thức tìm kiếm thông tin cơ sở điều tra.

Thông tin của khách hàng và kết quả điều tra được bảo mật trọn đời. Chúng tôi thường xuyên cập nhật cho khách hàng của mình các báo cáo tình trạng và tiến độ trong suốt quá trình điều tra. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo ghi lại tất cả các trường hợp của chúng tôi sau khi hoàn thành và cung cấp cho khách hàng bất kỳ tài liệu nào mà chúng tôi có được.

Kinh nghiệm của chúng tôi trong việc điều tra và kiến ​​thức thực tế về Luật pháp đã giúp chúng tôi trở thành cơ quan thám tử tư uy tín ở TPHCM và các khu vực lân cận. Dịch vụ của chúng tôi được nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân tin dùng. Chúng tôi là một trong những công ty thám tử tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram