0939 911 666

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ thám tử điều tra nhân sự công ty

Hầu hết các nhà tuyển dụng muốn có một nơi làm việc yên tĩnh nhưng đầy năng lượng. Họ muốn năng suất và thậm chí một số nghiêm túc vui vẻ. Các nhà tuyển dụng cũng muốn có một môi trường làm việc an toàn và những nhân viên mà họ có thể tin tưởng. Điều này có thể, từ việc tuyển nhân viên văn phòng cho đến một giám đốc điều hành cấp cao nhất với nhiều năm kinh nghiệm. Đối với nhiều người sử dụng lao động, việc xử lý các hành vi sai trái của nhân viên, quấy rối, trộm cắp, tai nạn và thậm chí cả các vấn đề bí mật thương mại, có một sự cám dỗ khiến nhiều nhân viên không làm điều đúng đắn.

Bất kể họ đang ở vị trí nào của công ty, một nhân viên có thể có một ngày tồi tệ. Thật không may, một số là những vấn đề sâu sắc và khó vượt qua. Điều này có thể là hành vi trộm cắp bí mật thương mại, xâm nhập vào mạng nội bộ hoặc mạng của công ty, và thậm chí chứng minh nhân viên có hành vi sai trái. Đây là lúc một cuộc điều tra về nơi làm việc bắt đầu có hiệu quả.

Thám tử doanh nghiệp có thể trợ giúp bạn như thế nào

Bộ phận nhân sự của bạn có thể xử lý một số vấn đề tại nơi làm việc. Mặt khác, những vấn đề khác quá lớn hoặc cần nhiều sự chú ý hơn thì giám đốc nhân sự của bạn có thể xử lý hoặc có thời gian để giải quyết. Việc thuê một điều tra viên tư nhân sẽ cho phép bạn thời gian và nguồn lực để thực hiện một cuộc điều tra tại nơi làm việc để bạn có thể tiếp tục với công việc kinh doanh. Xét cho cùng, thời gian là tiền bạc, và việc dành thời gian rời khỏi công ty của bạn có thể gây tổn hại cho lợi nhuận.

Một nhà điều tra tư nhân có thể tiến hành kiểm tra lý lịch rộng rãi. Những điều này sẽ đi sâu hơn so với kiểm tra thông thường và sẽ giúp bạn có cái nhìn không bị cản trở hơn về nhân viên hiện tại của bạn hoặc nhân viên có khả năng sẽ xuất hiện. Nếu một nhân viên có một quá khứ rắc rối, có thể lịch sử này đang lặp lại chính nó.

Các Điều tra viên Tư nhân được cấp phép và đào tạo về giám sát và là những bậc thầy về thu thập thông tin. Họ có thể xem cảnh quay bảo mật của bạn và chọn ra các loại hành vi cụ thể có thể chứng minh một lá cờ đỏ. Điều này cũng mở rộng để theo dõi một nhân viên trong thời gian thực. Nhu cầu về sự thận trọng và tự tin là điều cần thiết và một điều tra viên cũng sẽ bao gồm bạn trong lĩnh vực đó.

Nếu vấn đề của bạn liên quan đến nhân viên và các vấn đề về máy tính hoặc kỹ thuật số, điều tra viên tư nhân được đào tạo về lĩnh vực này. Nhiều nhà điều tra tư nhân là các chuyên gia pháp y máy tính & có kỹ năng phân tích dữ liệu máy tính. Họ có thể tìm thấy phần mềm gián điệp, phần mềm theo dõi và thậm chí đăng nhập lần cuối vào một thiết bị đầu cuối. Đây có thể là một cuốn sách dành cho bất kỳ tổ chức nào phải lo lắng về việc bí mật thương mại bị đánh cắp hoặc các mối đe dọa tham ô của nhân viên.

Một khía cạnh khác của việc thuê thám tử tư để điều tra nơi làm việc là họ có thể phát hiện ra nhiều hơn một người đang gây ra vấn đề cho công ty của bạn. Nếu bạn nghi ngờ một hoặc nếu có khả năng có nhiều nhân viên gây ra vấn đề, điều tra viên tư nhân có thể tìm ra điều này.

Bảo vệ nơi làm việc của bạn cũng giống như bảo vệ tài sản và lợi ích tài chính của bạn. Nó cũng tạo ra một môi trường tốt hơn cho những nhân viên có đạo đức làm việc tốt và muốn hoàn thành tốt công việc. Điều tra tại nơi làm việc có thể là một quá trình tế nhị, nhưng có một điều tra viên tư nhân sẽ giúp mọi việc rời rạc và diễn ra suôn sẻ.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0939 911 666 hoặc cskh@thamtu.com để được Tư vấn MIỄN PHÍ

Tham khảo thêm  Điều tra viên tư nhân làm việc như thế nào?
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram