0939 911 666

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Trong cuộc sống vợ chồng, có bao giờ nửa kia của bạn có những biểu hiện lạ như lơ là, ít về nhà, ít quan tâm đến vợ con? .Lúc này, việc mà nhiều người hay làm là tìm đến các dịch vụ thám tử theo dõi. Vậy giá thuê thám tử theo dõi chồng hiện nay có đắt không? .Cùng theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng

Dịch vụ thuê thám tử rất phổ biến trong xã hội hiện nay

Tại các thành phố lớn, dịch vụ thuê thám tử ngày càng trở nên phổ biến nhờ sự bảo mật, an toàn tuyệt đối . Những người bình thường khó có thể đảm bảo được.

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng là gì?

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng là quá trình các thám tử chuyên nghiệp liên tục bám sát, theo dõi đối tượng nam giới. Nhằm mục đích thu thập các chứng cứ, thông tin có liên quan. Trong đó, một trong những nguyên nhân thường gặp đó là do ngoại tình.

Các thông tin liên quan đến bằng chứng ngoại tình thường là các hình ảnh, video, đoạn ghi âm được quay chụp một cách rõ ràng và chính xác nhất. Trong suốt quá trình theo dõi, những thông tin về đối tượng như đi đâu, gặp gỡ ai, làm gì sẽ thường xuyên được cập nhật về cho khách hàng .

Tham khảo thêm  Dịch vụ thám tử uy tín tại quận 1 TPHCM

Trong khi theo dõi, nếu đối tượng có các hành vi vượt quá giới hạn như vào nhà nghỉ, khách sạn,… Khách hàng sẽ được thông báo ngay lập tức và đây chính là những bằng chứng xác thực nhất, không thể chối cãi về hành vi ngoại tình.

Thuê thám tử theo dõi chồng có vi phạm pháp luật không?

Hành vi thuê thám tử theo dõi chồng không bị pháp luật cấm

Rất nhiều chị em có nhu cầu thuê thám tử để theo dõi chồng nhưng lại lo lắng vấn đề này có phạm pháp hay không?. Trên thực tế, nghề thám tử tại nước ta chưa có các quy định rõ ràng. Tuy nhiên, hành vi theo dõi người khác thì hoàn toàn không bị xem là vi phạm pháp luật. Nếu việc này không làm ảnh hưởng đến đời tư của người đó.

Hành vi theo dõi của thám tử chỉ được coi là sai trái khi khách hàng dùng các bằng chứng thu thập được để tống tiền hay công khai trên mạng xã hội. Gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của người khác. Tuy nhiên, đối với các trường hợp bắt buộc hoặc vô cùng cần thiết . Giúp bạn trong việc tìm kiếm và thu thập bằng chứng, thông tin thì lại rất cần đến dịch vụ thám tử.

Do đó, bạn cần liên hệ và tìm đến các chuyên gia, thám tử có kinh nghiệm. Họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất để tránh gặp những trường hợp không hay này.

Tham khảo thêm  Có nên thuê dịch vụ thám tử điều tra xem chồng / vợ có chung thủy không

Giới thiệu bảng giá thuê thám tử theo dõi chồng

Một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm nhất đó là giá cả thuê thám tử theo dõi chồng là bao nhiêu? .Có đắt không? Vậy dưới đây là bảng giá thuê thám tử theo dõi chồng để bạn tham khảo.

  • Tại khu vực nội thành, giá thuê thám tử theo dõi chồng sẽ nằm trong khoảng từ 800.000 VNĐ đến 1.200.000 VNĐ / ngày.
  • Tại khu vực ngoại thành, giá thuê sẽ cao hơn, cụ thể là trong khoảng từ 1.500.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ / ngày.

Đây chỉ là bảng giá cơ bản trong một ngày điều tra của các thám tử. Tuy nhiên trong quá trình điều tra, nếu có các dịch vụ phát sinh như đối tượng di chuyển liên tỉnh, đến các khu giải trí, khu du lịch bar,…thì giá cả sẽ được đẩy lên cao hơn . Tất nhiên các chi phí này đều sẽ được thông báo với khách hàng cũng như cần phải có sự đồng ý của khách hàng mới được tiến hành.

Một gói theo dõi muốn được tiến hành hoàn tất sẽ cần mất phải từ 7 đến 20 ngày. Do đó, khách hàng cũng có thể chọn các gói thuê dài hạn để tiết kiệm chi phí hơn.

Địa chỉ thuê thám tử theo dõi chồng uy tín tại Việt Nam

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thám tử hàng đầu hiện nay

Đời sống con người ngày càng phức tạp, kéo theo đó là nhu cầu thuê thám tử cũng ngày càng trở nên nhiều hơn. Đáp ứng nhu cầu của xã hội, rất nhiều các công ty thám tử tư mọc lên với chất lượng và giá cả đa dạng.

Tham khảo thêm  Vợ/ chồng của bạn có đang lừa dối bạn không?

Lúc này bạn cần phải thật cẩn thận, lựa chọn một địa chỉ thuê thám tử uy tín, chất lượng. Để tránh các trường hợp bị phát hiện hay bị dính tới các vấn đề pháp lý không đáng có. Để đảm bảo không xảy ra các vấn đề đáng tiếc này, chúng tôi giới thiệu đến bạn Văn phòng thám tử Yuki. Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, tận tâm và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng khi ghé qua. Nếu cần bất cứ thông tin hay cần giải đáp những thắc mắc nào. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty.

Để được tư vấn kĩ càng hơn, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ website .Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Số điện thoại : 0939.811.666 / 0939.911.666

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram