0939 911 666

Điều tra ngoại tình

Tình dục ngoài hôn nhân là một vấn đề không hiếm gặp trong cuộc sống của các cặp đôi. Chỉ người trong cuộc mới biết vì sao mình lại ngoại tình. Vậy còn trong mắt các nhà tâm lý, ngoại tình là do đâu?
Những biểu hiện trên khiến bạn nghi ngờ vợ / chồng bạn có mối quan hệ bên ngoài hay vấp vào cờ bạc, ma túy. Ham muốn tình dục cũng có thể là một chứng nghiện nên cũng là nguyên nhân để vợ / chồng bạn hay ra ngoài tìm kiếm của lạ. Mối quan hệ một vợ một chồng dựa trên sự tin tưởng. Một khi niềm tin đã mất, chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng rất khó để lấy lại. Điều tra ngoại tình là việc mà chúng tôi làm thường xuyên nhất.

Ngoại tình do mâu thuẫn

Theo các chuyên gia tâm lý, mục đích của ngoại tình có thể xuất phát từ những vấn đề tồn tại trong cuộc sống cặp đôi:

1. Ngoại tình để tránh xung đột: Vấn đề nằm ở chỗ hai vợ chồng đều cảm thấy không thoả mãn và không thể giải quyết xung đột của mình.

2. Ngoại tình vì tổ ấm trống trải: Mối quan hệ của hai người trở nên không thoả mãn và nhàm chán, nhất là khi con cái đã lớn và không sống ở nhà.

3. Ngoại tình vì muốn người kia rút lui trước: Cố tình làm thế để buộc người kia phải kết thúc quan hệ. Họ làm vậy vì không dám nhận trách nhiệm kết thúc quan hệ giữa hai người.

4. Ngoại tình để tránh thân mật thái quá: Đây là phản ứng khi một người cảm thấy sau nhiều năm lấy nhau, hai vợ chồng trở nên quá quen thuộc và cũ. Một cuộc ngoại tình tạo ra khoảng cách vừa đủ cho quan hệ vợ chồng. Cả hai thành viên trong cặp đôi đều có thể trải qua kiểu ngoại tình này.

5. Ngoại tình vì nghiện tình dục: Tìm đến ngoại tình để chinh phục và cảm thấy mình liều lĩnh, có khả năng chinh phục.

Tình huống ngoại tình không do mâu thuẫn

Tuy nhiên, cũng có nhiều cuộc ngoại tình hoàn toàn không xuất phát từ mẫu thuẫn trong cuộc sống cặp đôi mà đơn giản là bởi một người đã sẵn sàng ngoại tình….

1. Ngoại tình ngẫu nhiên: Đây là những cuộc gặp gỡ không định trước và không dựa trên mối quan hệ yêu đương. Nó xuất hiện khi cá nhân ở một mình, đi du lịch, khi người kia không sẵn sàng vì đang kiêng cữ, đang mang thai hoặc một lý do nào đó khác.

Tham khảo thêm  Điều tra viên gian lận trong doanh nghiệp

Những cuộc ngoại tình như vậy không phải là do mối quan hệ có vấn đề, chúng chỉ là kết quả của những quyết định vội vàng. Có những lần ngoại tình chỉ là các “cuộc tình một đêm” sau khi người ta uống quá nhiều rượu. Tuy vậy, sau ngoại tình niềm tin vẫn mất đi và cần phải xây dựng lại từ đầu.

2. Tán tỉnh: Tán tỉnh được xem như là một thói quen đặc trưng của giới đàn ông. Đàn ông coi tất cả những mối quan hệ với phụ nữ đều là các mối quan hệ tình dục tiềm năng và tất cả các mối quan hệ với những người đàn ông đều có tính cạnh tranh.

Còn khi phụ nữ tán tỉnh, cô ấy thường bị cho rằng mình đang tìm một anh chàng “Hoàn Hảo”, “Hoàng tử trong mơ”.

Cả nam và nữ giới trong những trường hợp này đều có nguy cơ cao. Hơn nữa, bản chất cấm đoán của nó làm cho những mối quan hệ này trở nên phấn khích hơn nhiều.

3. Ngoại tình lãng mạn: Đây là kiểu ngoại tình có cảm xúc, tình yêu. Người ngoại tình lãng mạn không phải lòng ai để thoả mãn nhu cầu tình dục của họ.

Nhưng tình huống thường thấy là một người ngoại tình vì sự lãng mạn và người còn lại ngoại tình như một sự thay đổi khẩu vị tình dục.

Nếu 2 người cùng ngoại tình vì “tình yêu”, họ sẽ từ bỏ hôn nhân.

Kiểu ngoại tình lãng mạn thường là kiểu ngoại tình kết thúc trong sụp đổ và làm tổn thương tất cả những người có liên quan.

4. Sắp xếp trong hôn nhân: Trong trường hợp này, cả hai vợ chồng đều âm thầm chấp nhận việc người kia ngoại tình. Đó là cách giữ khoảng cách cho mối quan hệ giữa họ trong khi vẫn muốn duy trì một vài lợi ích của hôn nhân.

Ví dụ một doanh nhân 20 năm nay đã ngoại tình với người thư ký của mình. Bà vợ biết việc này nhưng chấp nhận vì hai vợ chồng xa nhau thường xuyên. Cho đến khi không một ai cảm thấy có nhu cầu thay đổi sự sắp xếp này thì mối quan hệ tay ba sẽ vẫn tiếp diễn.

Tham khảo thêm  Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Một dạng sắp xếp khác là kiểu ngoại tình để trả thù, ngoại tình vì ghen tuông hoặc quái lạ hơn nữa khi người này ngoại tình để kích động người kia.

Tình dục hay cảm xúc?

Với 9 nguyên nhân ngoại tình nêu trên, các nhà tâm lý đã nhóm lại thành 3 kiểu ngoại tình: ngoại tình về mặt cảm xúc, ngoại tình tình dục và ngoại tình kết hợp.

Trong đó, ngoại tình về mặt cảm xúc là chất xúc tác gây ra các tình huống ngoại tình ở hầu hết phụ nữ. Nghiên cứu chỉ ra rằng, ngay cả khi không có tình dục thì kiểu ngoại tình cảm xúc này vẫn có thể phá huỷ mối quan hệ giữa các cặp đôi. Do đó, những tình huống như thế cũng cần phải được giải quyết như đối với ngoại tình – nếu nó có nguy cơ khiến cặp đôi bất hoà hoặc đe doạ đến sự bền vững trong mối quan hệ của họ.

Ranh giới giữa tình bạn thân khác giới và ngoại tình là rất mong manh. Và đây có thể là lý do khiến cho ngoại tình cảm xúc ít không được tính đến khi thống kê phần trăm vụ ngoại tình.

Để có thể giúp đỡ được các cặp đôi, nhà tâm lý cần xác định chính xác kiểu ngoại tình. Bởi mỗi kiểu ngoại tình có những tiên lược và đòi hỏi phải được xử lý khác nhau Thường thì mối mối quan hệ dựa vào tình dục dễ đi đến kết thúc hơn so với kiểu dựa vào cảm xúc, tinh thần. Loại kết hợp cả tình dục và tinh thần là loại khó can thiệp nhất bởi vì nó vừa cho người ta cảm giác phấn khích, tưởng thưởng do quan hệ tình dục mang lại vừa cho người ta huyễn tưởng về một “tình yêu thực sự” đang chờ đợi đâu đó trong cuộc đời mình.

Văn phòng thám tử Yuki với kinh nghiệm lâu năm thực hiện các cuộc điều tra ngoại tình tại Hà Nội. Các thám tử tư sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để theo dõi vợ hoặc chồng của bạn. Chúng tôi không thể trả lời câu hỏi tại sao mọi người lại ngoại tình.

Tham khảo thêm  Top 5 câu chuyện ngoại tình với mẹ vợ hót nhất cộng đồng mạng
Thám tử Yuki luôn thấu hiểu hành vi của con người và sẽ đề xuất phương pháp tốt nhất để điều tra ngoại tình. Thám tử Yuki sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để khám phá và phơi bày sự thật cũng như tìm ra sự thật về sự không chung thủy. Bằng cách sử dụng giám sát hình ảnh, kiểm tra máy tính và điện thoại di động, kiểm tra lý lịch .
  • Báo cáo bằng hình ảnh, vidoe
  • Đặt máy quay ẩn
  • ​Kiểm tra máy tính, điện thoại
  • Lắp định vị ô tô xe máy
  • Dịch vụ mồi nhử

Phương pháp theo dõi giám sát ngoại tình

Hiểu được bản chất khó khăn và nhạy cảm của sự không chung thủy Thám tử Yuki với kinh nghiệm lâu năm dễ dàng phát hiện ra những lời nói dối, hành vi của người ngoại tình. Bạn có thể sốc khi chúng tôi cung cấp bằng chứng cho bạn. Kể từ khi thành lập doanh nghiệp trong lĩnh vực điều tra công việc đầu tiên chúng tôi làm cũng là điều tra ngoại tình hay giúp đỡ các nạn nhân của những kẻ lừa đảo biết được sự thật mà họ đáng được nhận. Cuộc sống sau khi biết được vợ/chồng bạn ngoại tình rất khó nhưng biết được sự thật còn hơn

Lý do tại sao mọi người thuê dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp điều tra ngoại tình của Yuki.

Chúng tôi khám phá những sự thật tưởng không thể tìm ra thông qua cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi đối với từng trường hợp. Nhiều năm kinh nghiệm điều tra đã cho chúng tôi ưu thế trong việc hoàn thành công việc.

Gọi cho dịch vụ thám tử Yuki ngay hôm nay theo số 0939 911 666  để được tư vấn miễn phí, bảo mật.

Giá thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình được tính theo giờ của chúng tôi bắt đầu từ 200k/ giờ từ nhà đến cơ quan để giám sát tối thiểu 4 giờ/ngày. Giờ cao điểm, ngày lễ lớn hoặc vào phút cuối được tính ở mức cao hơn. Chi phí đi tỉnh xin vui lòng ghé thăm văn phòng công ty để được tư vấn thêm.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram