0939 911 666

Điều tra đối tác, đối thủ cạnh tranh

Điều tra đối tác, đối thủ cạnh tranh

Có khi nào bạn dự định ký kết một hợp đồng thương mại hoặc đầu tư và từ những thông tin bạn nhận được, bạn không thể phát hiện ra bất kỳ điều gì bất thường từ đối tác. Tuy nhiên, vì đó là một giao dịch có giá trị lớn và một sai sót có thể đẩy doanh nghiệp của bạn đến bờ vực phá sản nên bạn vẫn cảm giác rất bất an!? Hoặc bạn rất muốn biết một số thông tin cụ thể về hoạt động kinh doanh của các đối thủ cạnh tranh,…

Hầu hết các thông tin quan trọng về đối tác, đối thủ cạnh tranh là thông tin được áp dụng các biện pháp bảo mật ở nhiều cấp độ, rất khó tiếp cận đối với người bên ngoài hoặc một người không có kỹ năng điều tra, thu thập thông tin. Do đó, việc thuê ngoài một đơn vị có khả năng thực hiện công việc này khi phải thực hiện một giao dịch kinh doanh, đầu tư có giá trị lớn là điều thiết yếu.

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ thám tử trên thị trường hiện nay hoạt động theo hình thức bán chuyên nghiệp, tập trung vào dịch vụ cá nhân (điều tra ngoại tình, theo dõi, giám sát chồng, vợ, con cái,…) và hoạt động với tâm thế đây là một dịch vụ không chính thống, không được pháp luật công nhận. Do đó, nghề thám tử doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa phát triển tương xứng với tiềm năng và quy mô của thị trường.

Với nền tảng pháp luật vững chắc, chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng hoạt động giám sát và điều tra dân sự là hoạt động kinh doanh hợp pháp ở Việt Nam miễn là cách thức thu thập thông tin, điều tra được tiến hành trong khuôn khổ phạm vi pháp luật cho phép.

Trên cơ sở đó, Thám tử Yuki tự tin thực hiện các dịch vụ sau đây cho khách hàng:

  • Điều tra, thu thập thông tin độc lập về pháp lý, kinh doanh, thực hiện nghĩa vụ nộp thuế, v.v. đối với các công ty mục tiêu của một thương vụ đầu tư hoặc mua bán và sáp nhập (M&A)
  • Điều tra năng lực tài chính của đối tác bán hàng hoặc đối tác mua hàng của công ty và kể cả của người quản lý của đối tác, nếu cần
  • Điều tra nguồn hàng, nhà cung cấp, danh sách khách hàng của công ty đối thủ trên thị trường
  • Điều tra hoạt động của công ty đối thủ
  • Điều tra, xác minh tài sản của công ty đối thủ và của người quản lý có liên quan
  • Điều tra dấu hiệu gian lận của công ty đối tác
  • Điều tra lịch sử tín dụng, giao dịch tài sản của công ty đối tác
  • Điều tra công thức thành công trong hoạt động kinh doanh công ty đối thủ
  • Điều tra hành vi gián điệp, phá hoại của công ty đối thủ

Thám tử Yuki luôn đảm bảo các dịch vụ của mình bí mật, chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ giám sát và điều tra nào, chúng tôi sẽ biên soạn và gửi một báo cáo chứa tất cả bằng chứng thu được (hình ảnh, file ghi âm, ghi hình, tài liệu,…).

Vui lòng liên hệ với Thám tử Yuki để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.