0939 911 666

Dịch vụ thám tử

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THÁM TỬ YUKI!

Thám tử Yuki tự hào là công ty thám tử tư chuyên nghiệp, được thành lập hợp pháp tại Việt Nam chuyên cung cấp thông tin, giải pháp điều tra, giám sát và hỗ trợ cho doanh nghiệp, cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp thông tin, dịch vụ điều tra, giám sát tin cậy số 1 của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, Thám tử Yuki tự tin cung cấp các giải pháp, công cụ hỗ trợ thiết thực giúp các nhà quản lý đưa ra các quyết định chính xác, phù hợp trong việc điều hành doanh nghiệp.

Hội đồng quản trị và Ban giám đốc của Thám tử Yuki là những người có kinh nghiệm và chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, thực thi pháp luật và đặc biệt là kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử doanh nghiệp.

Đội ngũ thám tử, điều tra viên và cộng tác viên của chúng tôi bao gồm một mạng lưới các nhà điều tra chuyên nghiệp với nền tảng pháp lý và/hoặc kinh nghiệm thực thi pháp luật. Các thám tử và điều tra viên của Thám tử Yuki luôn luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ trên khắp Việt Nam.

Hotline

Email

CÁC MẢNG DỊCH VỤ CHÍNH

Dựa trên nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, Detective World sẽ cùng làm việc chặt chẽ với khách hàng để thiết kế gói dịch vụ phù hợp đáp ứng yêu cầu quản trị và điều hành doanh nghiệp của khách hàng.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong việc hợp tác quốc tế, Detective World không những cung cấp dịch vụ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam mà còn thực hiện công việc ngoài lãnh thổ Việt Nam thông qua việc hợp tác với các đối tác là các thám tử, công ty thám tử, điều tra tư nhân, công ty luật chuyên nghiệp đang hoạt động tại Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu…

Detective World cung cấp các dịch vụ chủ yếu sau:

Dịch vụ xác minh lý lịch cá nhân

 • Xác minh các giao dịch tài chính đáng ngờ
 • Xác minh án tích/ lý lịch tư pháp
 • Xác minh lịch sử làm việc, kinh doanh
  <Đọc tiếp>

Điều tra, thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh, nhà cung cấp, đối tác

 • Có khi nào bạn dự định ký kết một hợp đồng thương mại hoặc đầu tư và từ những thông tin bạn nhận được, bạn không thể phát hiện ra bất kỳ điều gì bất thường từ đối tác…
  <Đọc tiếp>

Xác minh công nợ và khả năng trả nợ

 • Xác minh lịch sử tín dụng của công ty khách nợ, giám đốc, nhà quản lý có liên quan
 • Xác minh hiện trạng tài sản, tình hình kinh doanh của khách nợ
  <Đọc tiếp>

Điều tra chống gian lận nội bộ công ty

  • Rà soát, khắc phục các lỗ hỗng trong quản lý
  • Điều tra dấu hiệu vi phạm của nhân viên
  • Điều tra hành vi trộm cắp, gian lận trong công ty

<Đọc tiếp>

Chống cạnh tranh không lành mạnh, xâm phạm quyền SHTT

  • Thám tử Yuki có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, xác minh chống hàng giả, hàng nhái, hàng hoá vi phạm quyền sở hữu trí tuệ (SHTT)…
   <Đọc tiếp>

Dịch vụ thám tử dành cho cá nhân

 • Điều tra ngoại tình, điều tra tiền hôn nhân
 • Xác minh nhân thân
 • Định vị, theo dõi, tìm kiếm người mất tích, bỏ trốn
  <Đọc tiếp>

Chúng tôi là đơn vị tiên phong cung ứng dịch vụ cung cấp thông tin, giám sát và điều tra dân sự cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam

Dịch vụ xác minh lý lịch cá nhân

Các Thám tử và Điều tra viên của Thám tử Yuki có thể giúp bạn:

 • Xác minh các giao dịch tài chính đáng ngờ
 • Xác minh án tích/ lý lịch tư pháp
 • Xác minh lịch sử làm việc, kinh doanh
 • Xác minh lịch sử giao dịch ngân hàng & tài chính
 • Xác minh lý lịch cá nhân
 • Xác minh các mối quan hệ gia đình
 • Xác minh lịch sử mua bán tài sản có đăng ký
 • Xác minh lịch sử nộp thuế TNCN

Xác minh lý lịch được hiểu là việc thu thập một cách độc lập, khách quan các thông tin nhân thân của đối tượng kiểm tra căn cứ vào các yêu cầu cụ thể của khách hàng, nhằm phục vụ một mục đích nhất định của khách hàng.

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp đều nhận thức được tầm quan trọng của việc ra các quyết định kinh doanh chính xác, phù hợp và kịp thời phụ thuộc rất lớn vào chất lượng các thông tin sẵn có (tính chính xác, khách quan, đầy đủ, liên quan).

Theo lẽ thường, khi cần tìm hiểu về một đối tượng, người ta sẽ tự mình tra cứu các thông tin có sẵn tại doanh nghiệp hoặc trên internet, hoặc tự thực hiện các biện pháp thu thập thông tin trong phạm vi khả năng của mình… Mặc dù việc thực hiện các biện pháp nêu trên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nhưng trong phần lớn các trường hợp, các nhà quản lý doanh nghiệp sẽ không thể thu thập được đầy đủ các thông tin cần thiết do bị hạn chế về nguồn lực (kỹ năng, thời gian, không gian, nhân sự, mối quan hệ…)

Là một tổ chức thám tử chuyên nghiệp với mạng lưới các điều tra viên, thám tử và cộng tác viên rộng khắp, Thám tử Yuki trong mọi trường hợp luôn chủ động trong việc huy động được các nguồn lực trong việc thu thập các thông tin lý lịch cá nhân, tổ chức không phụ thuộc vào sự hạn chế về thời gian và không gian thực hiện công việc.

Trên thực tế, Thám tử Yuki  thường được các công ty, tập đoàn yêu cầu hỗ trợ xác minh lý lịch của ứng viên tuyển dụng vào các vị trí và chức vụ quản lý quan trọng, xác minh lại lý lịch, nhân thân của người lao động bị nghi ngờ có hành vi vi phạm quy chế công ty, xác minh tính trung thực, chính xác của các thông tin cá nhân được cung cấp…

Điều tra chống gian lận nội bộ công ty

Các thám tử và điều tra viên của Thám tử Yuki  luôn sẵn sàng tìm kiếm câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào để giúp các chủ công ty/ nhà quan quản lý/ doanh nhân tìm ra giải pháp cho vấn đề kinh doanh của mình.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thu thập tất cả các thông số, dữ kiện, thông tin liên quan và bằng chứng đáng tin cậy mà nhà quản lý cần để đưa ra quyết định kinh doanh phù hợp.

Trong quá trình vận hành doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn với hàng nghìn nhân viên trở lên với cơ cấu tổ chức phức tạp, bản thân nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp không thể tự mình giám sát trực tiếp từng khâu, từng nghiệp vụ và từng con người.

Trong rất nhiều trường hợp vì các lý do khách quan hoặc chủ quan, nhân viên, người lao động có hành vi tự mình hoặc thông đồng, cấu kết với người khác trong nội bộ công ty hoặc với người bên ngoài để thực hiện các hành vi gian lận, không trung thực hoặc vi phạm nghiêm trọng quy chế của công ty.

Trong trường hợp đó, việc kiểm tra và khắc phục kịp thời các lỗ hổng về quản lý (về cơ chế giám sát, nhân sự,…) là yêu cầu cấp thiết đối với bất kỳ nhà quản lý doanh nghiệp nào.

Thám tử Yuki tự tin trong việc hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các biện pháp nghiệp vụ sau đây:

 • Rà soát, khắc phục các lỗ hỗng trong quản lý, điều hành, bảo vệ tài sản công ty
 • Điều tra dấu hiệu vi phạm của nhân viên, người lao động
 • Điều tra hành vi trộm cắp, gian lận trong công ty
 • Điều tra việc tuân thủ quy chế nội bộ của công ty
 • Điều tra việc nhận hoa hồng, lại quả trái quy định của công ty
 • Xác minh tính xác thực của bằng cấp và quá trình làm việc
 • Điều tra lý lịch gia đình của người lao động, ứng viên
 • Kiểm tra tính xác thực của lý lịch
 • Điều tra hành vi mạo danh, lừa đảo
 • Tư vấn, triển khai các biện pháp phòng chống gian lận, trộm cắp
 • Điều tra chống gian lận tài chính

Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, Đội ngũ thám tử và điều tra viên của chúng tôi được trang bị các thiết bị ghi âm, ghi hình, định vị… phù hợp để có được bằng chứng chất lượng tốt mà không thể bị phủ nhận do chất lượng kém. Thám tử Yuki có thể thu thập tất cả các bằng chứng cần thiết bất kể thời gian và không gian nào.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ chuyên môn, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thu thập tất cả các thông số, dữ kiện, thông tin liên quan và bằng chứng đáng tin cậy (tài liệu, file ghi âm, ghi hình) mà nhà quản lý cần để đưa ra quyết định phù hợp.

Điều tra, thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh, nhà cung cấp, đối tác tiềm năng

Có khi nào bạn dự định ký kết một hợp đồng thương mại hoặc đầu tư và từ những thông tin bạn nhận được, bạn không thể phát hiện ra bất kỳ điều gì bất thường từ đối tác. Tuy nhiên, vì đó là một giao dịch có giá trị lớn và một sai sót có thể đẩy doanh nghiệp của bạn đến bờ vực phá sản nên bạn vẫn cảm giác rất bất an!? Hoặc bạn rất muốn biết một số thông tin cụ thể về hoạt động kinh doanh của các đối thủ cạnh tranh,…

Hầu hết các thông tin quan trọng về đối tác, đối thủ cạnh tranh là thông tin được áp dụng các biện pháp bảo mật ở nhiều cấp độ, rất khó tiếp cận đối với người bên ngoài hoặc một người không có kỹ năng điều tra, thu thập thông tin. Do đó, việc thuê ngoài một đơn vị có khả năng thực hiện công việc này khi phải thực hiện một giao dịch kinh doanh, đầu tư có giá trị lớn là điều thiết yếu.

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ thám tử trên thị trường hiện nay hoạt động theo hình thức bán chuyên nghiệp, tập trung vào dịch vụ cá nhân (điều tra ngoại tình, theo dõi, giám sát chồng, vợ, con cái,…) và hoạt động với tâm thế đây là một dịch vụ không chính thống, không được pháp luật công nhận. Do đó, nghề thám tử doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa phát triển tương xứng với tiềm năng và quy mô của thị trường.

Với nền tảng pháp luật vững chắc, chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng hoạt động giám sát và điều tra dân sự là hoạt động kinh doanh hợp pháp ở Việt Nam miễn là cách thức thu thập thông tin, điều tra được tiến hành trong khuôn khổ phạm vi pháp luật cho phép.

Trên cơ sở đó, Thám tử Yuki tự tin thực hiện các dịch vụ sau đây cho khách hàng:

 • Điều tra, thu thập thông tin độc lập về pháp lý, kinh doanh, thực hiện nghĩa vụ nộp thuế, v.v. đối với các công ty mục tiêu của một thương vụ đầu tư hoặc mua bán và sáp nhập (M&A)
 • Điều tra năng lực tài chính của đối tác bán hàng hoặc đối tác mua hàng của công ty và kể cả của người quản lý của đối tác, nếu cần
 • Điều tra nguồn hàng, nhà cung cấp, danh sách khách hàng của công ty đối thủ trên thị trường
 • Điều tra hoạt động của công ty đối thủ
 • Điều tra, xác minh tài sản của công ty đối thủ và của người quản lý có liên quan
 • Điều tra dấu hiệu gian lận của công ty đối tác
 • Điều tra lịch sử tín dụng, giao dịch tài sản của công ty đối tác
 • Điều tra công thức thành công trong hoạt động kinh doanh công ty đối thủ
 • Điều tra hành vi gián điệp, phá hoại của công ty đối thủ

Thám tử Yuki luôn đảm bảo các dịch vụ của mình bí mật, chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ giám sát và điều tra nào, chúng tôi sẽ biên soạn và gửi một báo cáo chứa tất cả bằng chứng thu được (hình ảnh, file ghi âm, ghi hình, tài liệu,…).

Chống cạnh tranh không lành mạnh, xâm phạm quyền SHTT

Thám tử Yuki với mạng lưới thám tử tư và điều tra viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, xác minh chống hàng giả, hàng nhái, hàng hoá vi phạm quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) và các hành vi cạnh tranh không lành mạnh khác trên thị trường.

 • Điều tra hành vi sản xuất hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu
 • Điều tra hành vi cạnh tranh không lành mạnh của công ty đối thủ
 • Điều tra hành vi buôn lậu hàng hoá qua biên giới
 • Điều tra nguồn cung cấp hàng giả, hàng nhái
 • Điều tra hành vi gián điệp, phá hoại của công ty đối thủ
 • Điều tra hành vi gian lận khác…

Ai cũng biết câu “Thương trường là chiến trường”. Thật vậy, với mức độ cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay khi mà rất nhiều doanh nghiệp cùng tranh nhau chiếm lĩnh thị phần, đã có không ít các doanh nghiệp sẵn sàng tung ra sản phẩm kém chất lượng hòng đánh lừa người tiêu dùng, nhập khẩu hàng lậu, sản xuất hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu của các thương hiệu khác đã được bảo hộ trên thị trường,… hoặc có những hành vi tung tin thất thiệt trên các mạng xã hội để làm suy giảm uy tín của đối thủ cạnh tranh trực tiếp…

Khi một công ty phát hiện được hành vi cạnh tranh không lành mạnh từ công ty đối thủ, thường công ty đó cầu cứu sự giúp đỡ của các cơ quan thực thi pháp luật. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp, công ty bị ảnh hưởng không thể nhận được sự hỗ trợ kịp thời để ngăn chặn hành vi cạnh tranh không lành mạnh nêu trên do các cơ quan thực thi pháp luật không thể có đủ nguồn lực để đáp ứng mọi nhu cầu của các công ty trên thị trường.

Trước tình hình đó, các công ty bị ảnh hưởng phải tự tìm cách bảo vệ mình mà một trong số đó là thuê công ty thám tử chuyên nghiệp để hỗ trợ điều tra, thu thập chứng cứ về hành vi vi phạm của các công ty có hành vi cạnh tranh không lành mạnh, vi phạm pháp luật và cung cấp các chứng cứ đó cho các cơ quan thực thi pháp luật để truy cứu, xử lý các nhân, tổ chức vi phạm.

Thám tử Yuki sử dụng kết hợp rất nhiều biện pháp nghiệp vụ để thu thập chứng cứ như đóng giả làm người mua hàng, nhà cung cấp hoặc nhân viên xin việc để tiếp cận mục tiêu, sử dụng các thiết bị kỹ thuật số để ghi hình, ghi âm hoặc sử dụng các kỹ năng nghiệp vụ điều tra để thuyết phục đối tượng có liên quan tự nguyện cung cấp chứng cứ…

Chúng tôi tự hào đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế ngăn chặn, xử lý thành công hành vi sản xuất hàng giả, hàng nhái sản phẩm, hoặc có hành vi cạnh tranh không lành mạnh khác.

Xác minh công nợ và khả năng trả nợ

Thám tử Yuki không thực hiện dịch vụ đòi nợ nhưng có thể hỗ trợ tích cực khách hàng trong việc thu hồi công nợ từ khách hàng, đối tác bằng các dịch vụ sau:

 • Xác minh lịch sử tín dụng của công ty khách nợ, giám đốc, nhà quản lý có liên quan
 • Xác minh hiện trạng tài sản, tình hình kinh doanh của khách nợ
 • Xác minh hiện trạng tài sản của giám đốc, cổ đông, thành viên hoặc tài sản của công ty khách nợ
 • Xác minh địa chỉ cư trú hiện tại của giám đốc, cổ đông hoặc thành viên của công ty khách nợ
 • Điều tra, ngăn chặn việc tẩu tán tài sản nhằm trốn tránh nghĩa vụ trả nợ
 • Điều tra, xác minh các giao dịch đáng ngờ nhằm trốn tránh nghĩa vụ trả nợ
 • Điều tra nơi lẩn trốn của khách nợ
 • Hỗ trợ thu thập, củng cố chứng cứ để tiến hành các thủ tục pháp lý nhằm thu hồi công nợ
 • Theo dõi quá trình di chuyển của khách nợ

Phát sinh công nợ và thu hồi công nợ là một phần tất yếu trong quá trình kinh doanh. Tuy nhiên, nếu công nợ không được quản lý tốt sẽ làm suy giảm dòng tiền của công ty. Do đó, quản lý tốt công nợ là một trong những đòi hỏi bắt buộc của nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Hiện nay, trong hầu hết các doanh nghiệp, việc quản lý công nợ được thực hiện bởi bộ phận kinh doanh. Khi phát sinh một khoản công nợ, nhân viên kinh doanh bán hàng cũng chính là người trực tiếp đôn đốc, thu hồi nợ trước khi chuyển qua bộ phận thu hồi nợ/ pháp lý để thu hồi bằng biện pháp tố tụng (nếu không thể thu nợ bằng biện pháp thương lượng).

Trong trường hợp khách nợ cố tình chây ì, không chịu trả nợ, việc thu nợ bằng biện pháp đàm phán, thương lượng (tiền tố tụng) chỉ có thể được thực hiện hiệu quả khi người thu nợ xác minh được tình trạng tài chính, kinh doanh, nơi cư trú, tài sản hiện có,… của khách nợ và của những người có liên quan.

Với năng lực và chuyên môn điều tra đã được chứng minh, khách hàng hoàn toàn có thể uỷ thác cho Thám tử Yuki để tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra, xác minh thông tin tài sản, tình hình kinh doanh, khả năng trả nợ, nơi lẩn trốn của khách nợ,…

Những thông tin, chứng cứ tài liệu do Thám tử Yuki thu thập hoàn toàn có thể được sử dụng bằng chứng để khởi kiện khách nợ ra Toà để đòi nợ theo thủ tục tố tụng dân sự hoặc hình sự.

Dịch vụ thám tử dành cho cá nhân

Xác minh nhân thân

Xác minh là việc xác định tính sự thật của những sự việc đã xảy ra trong quá khứ. Xác minh nhân thân của một con người, một sự việc nào đó là các thám tử tiến hành điều tra làm sáng rõ về con người đó các thông tin liên quan như nơi ở, cơ quan, tên thật…các tài liệu liên quan để chứng minh tính khách quan đúng sự thật theo yêu cầu của quý vị tuỳ theo mức độ bên quý vị cung cấp thông tin để các thám tử nhận định sự việc, giúp quý vị sớm có thông tin, tránh rủi ro.
 • Xác minh về một người bạn quen biết trên mạng hoặc qua mục tìm bạn bốn phương
 • Xác minh về một người mà con của bạn đang yêu và có ý định tiến tới kết hôn.
 • Xác minh về đối tượng mà bạn muốn hợp tác làm ăn (khả năng tài chính, trình độ chuyên môn …).
 • Xác minh về khả năng thu hồi nợ đối với con nợ (ước lượng về số tiền đang giấu giếm, tổng số tài sản tính
 • bằng tiền hiện có …); Xác minh về mục đích vay nợ và khả năng chi trả
 • Xác minh về một sự nghi ngờ do người chồng/vợ đưa ra nhằm che dấu việc ngoại tình…
 • Xác minh về bất cứ vấn đề gì mà bạn đang nghi ngờ.

Theo dõi ngoại tình

Theo dõi ngoại tình đang là một mảng dịch vụ hot vô cùng ở dịch vụ thám tử. Phải đến 80% khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử là tìm hiểu về điều tra ngoại tình. Mỗi ngày số điện thoại 0939 911 666 nhận được không dưới 20 cuộc điện thoại nhờ tư vấn tâm lí, xử lí ngoại tình. Làm thế nào để tìm đầy đủ bằng chứng ngoại tình cho khách hàng.
Khách hàng cần tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp. Tất nhiên đơn vị đó phải là một công ty thám tử chuyên nghiệp. Còn công ty thám tử chuyên nghiệp là gì, hội tụ những gì. Mời các bạn đọc tiếp ở bài viết này.
Từ những thám tử lâu năm ở Việt nam, chúng tôi thành lập nên văn phòng thám tử Yuki. Với hy vọng phát triển lớn mạnh ngành thám tử ở Việt Nam. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giỏi, trải qua huấn luyện nghiêm ngặt. Nhất là những nhân viên chuyên theo dõi, giám sát ngoại tình.

Với dịch vụ theo dõi ngoại tình, chúng tôi có hai dói dịch vụ dành cho khách hàng.
– Thứ nhất đó là dịch vụ theo dõi theo ngày, số lượng ngày nhất định theo yêu cầu. Đối với gói dịch vụ này, chúng tôi chỉ giám sát lấy hình ảnh đi lại của đối tượng. Hằng ngày gửi báo cáo trực tiếp vào email của khách hàng. Chúng tôi không cam kết mang lại kết quả ở gói dịch vụ này.
– Gói thứ hai là gói dịch vụ theo dõi ngoại tình trọn gói. Ở gói này chúng tôi cam kết tìm hiểu thu thập đầy đủ bằng chứng cho khách hàng. Bảo đảm rằng bạn sẽ nhận được bằng chứng hình ảnh ngoại tình. Đó là trong trường hợp đối tượng có ngoại tình thật. Còn không, trong vòng một tháng chúng tôi sẽ kết thúc hợp đồng. Nếu đối tượng không đi ngoại tình.
Quy trinh làm việc với thám tử được tuân theo từng bước như sau:
– Bước 1: Liên hệ tư vấn dịch vụ, chia sẻ những khúc mắc, nghi vấn. Điện thoại tiếp nhận tư vấn 0939 911 666 sẽ chia sẻ cho bạn những gì bạn cần làm.
– Bước 2: Hai bên sẽ sắp xếp gặp nhau bàn bạc cụ thể về hợp đồng và những điều khoản liên quan.
– Bước 3: Tiếp nhận và khảo sát thông tin. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch theo dõi và khảo sát sơ bộ về đối tượng.
– Bước 4: Báo cáo tình hình công việc. Báo cáo được gửi qua email, zalo, viber cho khách hàng hằng ngày. Trước 11h trưa ngày hôm sau.
– Bước 5: Kết thúc hợp đồng và thanh lí hợp đồng.

Trên đây là những gì mà bạn cần làm trước khi tìm đến thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Công ty thám tử Yuki chịu trách nhiệm với những gì đã công bố. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đánh giá của khách hàng. Số điện thoại 0939 911 666 luôn mở để đón chào quý khách. Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty chúng tôi.