0939 911 666

Dịch vụ thám tử uy tín tại Sài Gòn

Ở Việt Nam, các thuật ngữ ‘thám tử tư’ hoặc ‘dịch vụ điều tra tư’ có thể thay thế cho nhau. Nhà nước cấp một số loại giấy phép thám tử tư. Một số giấy phép này bị hạn chế đối với một lĩnh vực điều tra cụ thể, chẳng hạn như ‘điều tra hình sự’.

Dịch vụ thám tử ở Sài Gòn của Công ty thám tử Yuki không có giới hạn lĩnh vực điều tra và kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi xử lý ngay cả những cuộc điều tra khó khăn nhất.

Một điều tra viên tư nhân (thám tử) phải là một chuyên gia được đào tạo về điều tra, giám sát và thu thập thông tin, để nêu tên một số lĩnh vực. Điều tra viên cần có liên hệ và hiệp hội nghề nghiệp với các thành viên của cơ quan thực thi pháp luật, điều tra viên khu vực tư nhân, tòa án, luật sư và các cá nhân khác có thể cung cấp thông tin khi cần thiết.

Mọi Văn phòng điều tra rư nhân hoặc Công ty Thám tử tư ở Việt Nam đều có giấy phép hoạt động. Nếu không, họ không thể hành nghề điều tra viên tư nhân ở Việt Nam. Có một yêu cầu tối thiểu mà tất cả các nhà điều tra và thám tử tư ở Sài Gòn phải đáp ứng là có bằng cấp tối thiểu trong lĩnh vực điều tra.

Tham khảo thêm  Những nguyên tắc thành công

Đây là lúc việc lựa chọn điều tra viên trở nên quan trọng. Khả năng chụp ảnh hiện trường vụ tai nạn không khiến điều tra viên trở thành nhà điều tra tai nạn. Cũng như việc xem xét một vài lời khai và xem xét một vụ án không khiến một người trở thành điều tra viên giết người. Kiến thức và khả năng điều tra đòi hỏi nhiều năm thực hành và học hỏi.

Điểm khác biệt của Thám tử Yuki  so với các công ty thám tử khác. Các điều tra viên của chúng tôi đã thực hiện các cuộc điều tra giết người, điều tra tai nạn chết người và điều tra bí mật. Chúng tôi đã giám sát các đơn vị điều tra, kiểm soát các hiện trường tội phạm lớn, phát triển bằng chứng, theo dõi các đầu mối và làm chứng trước tòa. Tất cả những điều này được thực hiện trong khi làm việc cho các sở cảnh sát đô thị lớn, đôi khi có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn cá nhân rất lớn. Tại sao phải thuê các nhà điều tra với ít kỹ năng hơn chỉ với một số tiền? Hãy gọi cho THÁM TỬ YUKI. Tìm hiểu lý do tại sao rất nhiều người đang chọn chúng tôi. Bạn sẽ được đón tiếp bởi Giám đốc điều hành của công ty khi tìm hiểu và sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt Thám tử Yuki không bao giờ tính phí cho các cuộc tư vấn và tất cả các cuộc tham vấn đều được bảo mật nghiêm ngặt. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến thông tin mà bạn có thể sử dụng để bảo mật bản thân, tiết kiệm thời gian và tiền bạc hoặc cho phép chúng tôi xử lý toàn bộ vụ việc. Khách hàng của chúng tôi hiểu rằng chúng tôi ở đây để cung cấp cho họ những điều tra viên có kinh nghiệm và hiệu quả nhất về chi phí có thể được tìm thấy. Đó là lý do tại sao cơ sở khách hàng của chúng tôi tiếp tục phát triển. Tìm hiểu lý do tại sao khách hàng đã bình chọn chúng tôi là “Một trong những Công ty thám tử Tốt nhất ở Sài Gòn”.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram