0939 911 666

Dịch vụ thám tử uy tín tại quận 5 TP. HCM

Quận 5 là quận thuộc khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất Quận 5 gắn liền với sự hình thành, phát triển của khu vực Chợ Lớn và lịch sử hơn 300 năm Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh. Ủy ban nhân dân Quận 5 được chính thức thành lập từ tháng 5 năm 1976. Trước năm 1975 toàn quận có 6 phường, năm 1976 chia thành 24  phường, đến năm 1986 chia lại thành 15 phường cho đến nay.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở Quận 5 cũng giống như các quận khác của TP. HCM. Công ty thám tử tư thám tử Yuki là một công ty có lịch sử hoạt động lâu đời trên 20 năm. thám tử Yuki sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất và nhân sự được tuyển chọn chuyên nghiệp . Nhiều năm liền, công ty thám tử Yuki đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thám tử. thám tử Yuki có lực lượng thám tử viên chất lượng cao tác nghiệp thường xuyên trên địa bàn TPHCM và trải dài khắp cả nước.

Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin phổ biến tại Yuki:

  • Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: theo dõi và cung cấp bằng chứng ngoại tình video hình ảnh
  • Dịch vụ điều tra xác minh vợ chồng sắp cưới: đã chồng con lập gia đình hay chưa, xác minh gia thế
  • Dịch vụ điều tra người yêu: theo dõi người yêu đi đâu, làm gì và có mối quan hệ nào khác bên ngoài hay không
  • Dịch vụ giám định ADN: lấy mẫu giám định cha- con khi có nghi ngờ
  • Dịch vụ tìm người thân mất tích: định vị truy vết tìm người thân thất lạc
  • Dịch vụ tìm thân bỏ nhà đi
  • Dịch vụ giám sát con cái: theo dõi con cái, tệ nạn xã hội, quản lý con cái tránh xa bạn xấu
Tham khảo thêm  Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân theo yêu cầu: Mở ra cánh cửa tìm hiểu sự thật

Công ty dịch vụ thám tử Yuki tại quận 5 này đã có nhiều năm cống hiến giúp ích cho xã hội trong nhiều việc như hàn gắn các mối quan quan hệ trong gia đình, có nhân thân mất tích, tìm bằng chứng ngoại tình, xác minh nhân thân, điều tra huyết thống. Bên cạnh đó là các việc hình sự như: tìm bằng chứng hàng giả hàng nhái, tìm bằng chứng phạm tội của các tập đoàn kinh tế lớn, giám điệp kinh tế, tìm tội phạm ma túy… Công ty đã góp phần quan trọng vào việc phòng ngừa giảm thiểu những thiệt hại xấu nhất về kinh tế lẫn đời sống tinh thần cho xã hội.

Chi phí thuê thám tử tại Quận 5 Sài Gòn

Chi phí dịch vụ tại văn phòng thám tử Quận 5 này rất phải chăng với chỉ khoảng hơn 1000k/ ngày. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết 24/24. Với lực lượng thám tử trải dài tại các tỉnh trên toàn quốc nên thông tin được cung cấp từ Yuki sẽ đảm bảo hiệu quả, chính xác và mức độ bảo mật cao nhất.

Cam kết với khách hàng từ thám tử Yuki:

An toản bảo mật thông tin : Cam kêt bảo mật tuyệt đối thông tin khi nhận dịch vụ. Do đó bạn hoàn toàn có thế yên tâm khi liên hệ đến đây.
Độ chính xác tuyệt đối từ thông tin: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiêm trong nghề sẽ đảm bảo thông tin đến tin quý khách hàng là chính xác 100%.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram