0939 911 666

Dịch vụ thám tử uy tín tại quận 4 TPHCM

Dịch vụ thám tử quận 4 của công ty thám tử nào uy tín nhất? Giá thuê thám tử ở quận Bốn là bao nhiêu tiền? Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình tại quận Tư giá rẻ?

Nhu cầu thuê thám tử quận 4 – TP.HCM

Quận Bốn, hay Quận Tư là một quận nằm ở giữa quận 1 và quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Quận tư là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh….cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác.Phía Đông Bắc giáp Quận 2, ranh giới là sông Sài Gòn. Phía Tây giáp Quận 5; Tây Nam giáp Quận 8. Phía Nam giáp Quận 7, ranh giới là kênh Tẻ. Phía Bắc và Tây Bắc giáp Quận 1, ranh giới là kênh Bến Nghé.

Hiện nay Quận 4, từng bước công nghiệp hóa- Hiện đại hóa toàn Quận hiện nay đã tiến hành giải tỏa khoảng hơn 20% đất để quy hoạch chung cư cao cấp. hiện nay dự án di dời Cảng Sài Gòn về Quận 7, nhường lại cơ sở hạ tầng để Quận đầu tư thành khu du lịch đang chờ Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Kinh tế quận Tư phát triển rõ rệt, tuy nhiên nó cũng kéo theo nhiều hệ tụy, gia tăng các tệ nạn xã hội, thói hư tật xấu của 1 bộ phận người dân địa phương như: Vợ/chồng ngoại tình không quản lý giáo dục con cái, ma túy, mại dâm, trộm cắp; nạn hàng giả hàng nhái tràn lan; cạnh tranh bẩn trong kinh doanh sản xuất làm ảnh hưởng đến các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Do đó nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận 4 là rất lớn.

Tham khảo thêm  Dịch vụ thám tử điều tra tư nhân uy tín

Công ty thám tử Sài Gòn HCM Yuki là 1 văn phòng thám tử uy tín được người dân địa phương quận 4 đánh giá cao về độ hiệu quả trong công việc và chi phí rẻ hợp lý. Chúng tôi giúp phòng tránh, ngăn ngừa, giảm thiểu những thiệt hại xấu nhất về kinh tế và đời sống tinh thần mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp do các tệ nạn xã hội nêu trên gây ra.

Chi phí thuê công ty dịch vụ thám tử quận 4

Với ngành nghề thám tử, không có mức giá cố định, mỗi yêu cầu mỗi dịch vụ thám tử khác nhau sẽ có 1 mức phí khác nhau. Khi lựa chọn thuê thám tử điều tra tại Yuki, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về chi phí thuê dịch vụ đến khách hàng và không giấu giếm điều gì. Sự uy tín sẽ giúp cho bạn luôn có cảm giác yên tâm, tin tưởng chúng tôi.

Thông thường chi phí theo dõi theo ngày tại quận 4 phí từ 1.000.000 VNĐ/ngày

Chi phí xác minh thông tin tại quận 4 từ: 4.000.000 VNĐ

Các dịch vụ khác quý khách hàng có thể tham khảo tại đây: Chi phí thuê thám tử. Hoặc liên hệ trực tiếp hotline 24/7: 0939 911 666 để được tư vấn và báo mức chi phí cụ thể nhất.

Vì sao hơn 10.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử quận 4 tại Yuki

1. Đặt lợi ích của khách hàng tại công ty thám tử Yuki lên hàng đầu. Nếu trong quá trình điều tra xảy ra vấn đề gì mà lỗi thuộc về chúng tôi, thám tử Yuki sẽ nhanh chóng giải quyết và không để bạn phải thất vọng.

Tham khảo thêm  Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình có đắt không?

2. Giải quyết triệt để vấn đề khó khăn của khách hàng gặp phải bằng nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp.

3. Tư vấn dịch vụ cho khách hàng 24/7 cả ngày thường lẫn ngày lễ Tết: nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

4. Ký kết hợp đồng và thống nhất các điều khoản giữa 2 bên rõ ràng bằng văn bản có dấu công ty.

5. Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và thông tin của nhiệm vụ không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân và tố chức thứ 3 nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng. Bảo mật thông tin là yếu tố ảnh hưởng đến công việc, gia đình và danh dự của khách hàng cũng như danh dự của công ty thám tử Yuki.

6. Chi Phí thấp hợp lý: tối ưu mức chi phí cho khách hàng bằng cách rút ngắn thời gian điều tra, không thu thêm khoản phí phát sinh vô lý nào.

7. Thông tin chính xác: đảm bảo thông tin sau khi được thu thập, điều tra và xác minh khi đến tay quý khách hàng là thông tin chuẩn chính xác nhất.

8. Cung cấp nhiều Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp đa dạng đáp ứng đủ nhu cầu cung cấp thông tin từ phía khách hàng.

9. Đại đa số khách hàng đến với công ty thám tử Yuki đã có người thân quen đã từng sử dụng dịch vụ thám tử uy tín Yuki tin tưởng giới thiệu.

Tham khảo thêm  Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân nhanh nhất: Tìm hiểu về dịch vụ chuyên nghiệp và tin cậy

10. Yuki là công ty thám tử được nhiều báo đài truyền thông trong và ngoài nước đánh giá cao về sự uy tín.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram